img

I2 FEST - HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC ĐA CẢM XÚC, ĐA SẮC

10:30 | 22/12/2020

Nếu cuộc sống là một bức tranh thi vị thì âm nhạc là những nét chấm phá góp phần làm bức tranh trở nên sống động hơn. Bức tranh của bạn, đôi khi sẽ có những nét trầm mặc, khiến bạn lặng thinh khi đứng giữa dòng người vô định, loay hoay tìm hướng đi cho tương lai của mình. Hãy cùng I2 FEST khám phá những màu sắc cá tính của riêng bạn.

Năm 2021 bứt phá mạnh mẽ với những chuỗi sự kiện âm nhạc đình đám chưa từng có tại Việt Nam. Dàn sao hạng A cực hot cùng khuấy động đại tiệc âm nhạc với hàng loạt bài hát làm nên "hiện tượng" trong giới trẻ.

Hãy để âm nhạc dẫn lối cho bạn
Hãy để I2 FEST làm bàn đạp cho bạn vươn tới những chân trời mơ ước:
Đưa bạn bay xa cùng ước mơ và khát vọng
Cho bạn thêm tự tin với âm nhạc cá tính
Không gian âm nhạc bùng cháy, nhiệt huyết
Kết nối bạn với ngàn khán giả, bất kể quốc tịch hay ngôn ngữ

Đừng để cuộc sống cằn khô vì thiếu lời ca, đừng tự vùi lấp đi khát vọng phượt “ngân hà”, đừng cho nhiệt huyết có phút giây nguội lạnh. Hãy lấy giai điệu làm cảm hứng và lời ca là niềm vui. Cứ sống hết mình với ước mơ, cháy hết mình với âm nhạc.
Lấy âm nhạc làm cầu nối - I2 FEST sẽ cùng bạn “lạc trôi” trong thế giới âm nhạc đa màu sắc. Khi đã đến I2 FEST hãy cứ “bay” theo cách bạn muốn

I2 MUSIC FESTIVAL là hành trình âm nhạc được đầu tư và dàn dựng rất công phu,với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khán giả trên cả nước 
Theo dõi fanpage: I2 MUSIC FESTIVAL để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về chương trình nhé.