img

I2 TRONG BẠN LÀ GÌ?

10:24 | 22/12/2020

Là một chuỗi sự kiện âm nhạc vô cùng hoành tráng, được tổ chức xuyên suốt năm 2021, lấy âm nhạc làm cầu nối - I2 FEST sẽ cùng bạn “lạc trôi” trong thế giới âm nhạc đa màu sắc. Những I2 trong bạn là gì?

Đầu tiên, I2 MUSIC FESTIVAL sẽ giúp bạn khám phá bản thân qua một hành trình âm nhạc nhiều màu sắc, khiến bạn đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác – More Music More you.

Âm nhạc là sự sáng tạo vĩ đại nhất của con người, gắn kết mọi người với nhau, tạo nên một cộng đồng những người yêu âm nhạc - một sân chơi mà bất cứ ai, ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia. Sự độc lập, không phù thuộc vào bất kỳ cá nhân hay tập thể nào. Độc lập, tự do trong âm nhạc, độc lập với mỗi cá thể tham gia.

I2 MUSIC FESTIVAL tượng trưng cho khát vọng mang âm nhạc nước nhà vươn đến tầm cao của quốc tế. Âm nhạc không giới hạn trong bất kỳ quốc gia hay nền văn hóa nào. 
Những ca sĩ góp mặt trong chương trình không chỉ mang giọng hát của mình tới gần với khán giả, truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống mà còn truyền cảm hứng tới giới trẻ với những mong ước sâu thẳm trong tâm hồn. Mỗi bản nhạc tiệm cận với quan điểm Do it yourself trong thu âm và sản xuất âm nhạc

I2 MUSIC FESTIVAL như một mồi lửa cho sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng của những tài năng tiềm ẩn chưa được phát huy 
I2 FEST là hành trình âm nhạc lớn nhất Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi các Tỉnh đoàn/ Thành đoàn địa phương và Công ty TNHH công nghệ Tiktok Việt Nam, Công ty cổ phần NCT và Giang Sơn Media.
Đây là hành trình âm nhạc được đầu tư và dàn dựng rất công phu,với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khán giả trên cả nước 
Theo dõi fanpage: I2 MUSIC FESTIVAL để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về chương trình nhé.